Tập huấn : Kỹ thuật trồng một số loại hoa vùng ven đô Nghệ An
Ngày cập nhật : 14/11/2017
Sáng nay ngày 14/11/2017 Trung tâm chuyển giao công nghệ và Khuyến nông thuộc Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng một số loại hoa vùng ven đô Nghệ An " tại Khách sạn Xanh - Tp Vinh - Nghệ An.

Thành phần tham gia lớp học bao gồm: Cán bộ khuyến nông tỉnh, cán bộ khuyến nông các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nam Đàn, Đô Lương, Nghĩa Đàn, Hưng Nguyên, TP Vinh, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Cửa Lò và Thị xã Thái Hòa.
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn đồng chí Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Nghệ An: “ Nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết về Kỹ thuật trồng một số loại hoa vùng ven đô Nghệ An. Từ việc tiếp cận và làm quen với một số giống hoa mới, cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc đó là một trong những yêu cầu để cán bộ khuyến nông nâng cao vai trò của mình trong chuyên môn”. Với tầm quan trọng đó, Trung tâm Khuyến nông mong muốn các học viên có thể học tập được những kiến thức, kinh nghiệm trong khóa tập huấn để áp dụng vào công việc của mình.
Trong 3 ngày tập huấn học viên sẽ được được giảng viên Thạc sỹ Hồ Ngọc Giáp - Phó trưởng bộ môn rau và hoa Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ trao đổi về các nội dung: Giới thiệu một số giống hoa, kỹ thuật trồng một số loại hoa vùng ven đô Nghệ An và tham quan hiện trường.
Đây là khóa tập huấn quan trọng, tạo cơ hội cho học viên tiếp cận và nắm vững các tiến bộ kỹ thuật mới về các giống hoa cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc để tư vấn, hướng dẫn và chuyển giao đến cho bàn con nông dân trong thời gian tới./.  

    Cao Lệ Hằng
                           Trung tâm Khuyến nông Nghệ An

 Bản in  Lên đầu trang
- Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công tác quản lý tài chính năm 2018 (20/8/2018)
- Sản xuất nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững (9/8/2018)
- Hạn chế thiệt hại do mưa lũ sau bão số 3 (19/7/2018)
- Hội nghị biểu dương " Nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu" giai đoạn 2013 -2018 (16/07/2018)
- Hội phụ nữ phường Nghi Hòa thị xã Cửa Lò tổ chức lễ kết nạp hội viên tổ hợp tác chế biến nước mắm và tập huấn quy trình chế biến nước mắm an toàn.  (13/7/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH