Văn phòng Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018
Ngày cập nhật : 14/12/2017
Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Ngày 13/12/2017, Công đoàn VP Trung tâm Khuyến nông phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông và Ban Chấp hành Công đoàn VP cùng toàn thể cán bộ viên chức trong VP Trung tâm.
Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
Hội nghị đã được nghe  báo cáo tổng kết chuyên môn năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ  năm 2018. Báo cáo kết quả chi ngân sách năm 2017,  dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ VP trung tâm Khuyến nông. Đồng thời cũng tiến hành phát động phong trào thi đua năm 2018 thông qua nội dung ký kết giao ước thi đua giữa chuyên môn và công đoàn Văn phòng.
Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của công chức, viên chức VP Trung tâm đã đạt được trong năm 2017. Đảng ủy, Ban Giám đốc và công đoàn có sự thống nhất cao tạo tâm lý ổn định, tin tưởng, đoàn kết của cả tập thể triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các dự án và nhiệm vụ khuyến nông thường xuyên đã gắn chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; CBVC tích cực thực hiện đảm bảo kịp thời, đáp ứng yêu cầu công tác, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sản xuất. Nhiệm vụ thông tin tuyên truyền và đào tạo huấn luyện được triển khai kịp thời, đúng tiến độ, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, thiết thực và có hiệu quả hơn so với năm trước. Giáo trình, tài liệu tập huấn được bổ sung, hoàn thiện kịp thời và đa dạng hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017, BCH Công đoàn VP Trung tâm Khuyến nông kêu gọi toàn thể công đoàn thi đua lao động, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm. 
                                                                                     
                                                      Hồ Thị Hiền – Trung tâm KN

 

 Bản in  Lên đầu trang
-  Lễ bàn giao máy cày đa chức năng cho huyện Nghi Lộc và Diễn Châu (12/4/2018)
- Hội nghị giao ban công tác khuyến nông quý I năm 2018 (03/04/2018)
- Đô Lương tổ chức hội thảo đầu bờ giống ngô lai NK6410 (22/3/2018)
- Trao giấy chứng nhận hộ chăn nuôi đạt quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi gà tại Việt Nam (13/3/2018)
- Công đoàn Văn phòng Trung tâm Khuyến nông tổ chức hội thi nấu ăn kỷ niệm ngày 8-3 (9/3/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH