UBND tỉnh Nghệ An: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018 ngành Nông nghiệp và PTNT
Ngày cập nhật : 11/1/2018
Sáng ngày 10/01/2018, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tổng kết Công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An.

  Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực Tỉnh Ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở ban ngành cấp tỉnh, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Thường vụ công đoàn Ngành, Trưởng phó phòng và chuyên viên văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT. Bí thư, lãnh đạo, chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở. Đại diện Lãnh đạo UBND, trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT (phòng Kinh tế) các huyện, Thành phố, Thị xã trên địa bàn toàn tỉnh, Đại diện Đài phát thanh truyền hình, Báo Nghệ An, Báo Lao động, Báo Nông nghiệp và đại diện các báo đóng trên địa bàn tỉnh, …
  Hội nghị đã đ¬ược nghe Đ/c Hoàng Nghĩa Hiếu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thay mặt Chủ trì hội nghị thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng thời hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu tham gia hội nghị. Trong năm qua, mặc dù diễn biến thời tiết phức tạp, khó lường; dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi xẩy ra nhiều nơi, trên nhiều đối tượng…, nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của các cấp, các ngành và đặc biệt là sự nỗ lực của hàng triệu nông dân tỉnh nhà, người lao động; ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần quan trọng thúc đẩy tăng trưởng và thực hiện thành công các nhiệm vụ kế hoạch của tỉnh, đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao đời sống dân cư nông thôn.
 Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đ/c Đinh Viết Hồng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả và thành tích đạt được của ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2017. Thành tích đạt được đã minh chứng cho sự cố gắng vượt bậc của toàn thể cán bộ công chức, viên chức lao động toàn ngành. Tuy nhiên, Sở Nông nghiệp và PTNT cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt đ¬ược, khắc phục những tồn tại để tập trung chỉ đạo quyết liệt nhằm đạt được kết quả thắng lợi toàn diện năm 2018, đặc biệt là đưa nhanh tiến bộ KHKT mới vào thực tiễn sản xuất, đẩy mạnh sản xuất công nghệ cao, nâng cao giá trị gia tăng phát triển bền vững, tăng cường quản lý Nhà nước về giống, thuốc BVTV, thuốc thú y, … kiểm soát tốt dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi để nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
 Tại Hội nghị, 03 cá nhân đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng nhì và hạng ba; 06 cá nhân và 01 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc cùng ngày./.
        

                                                        Cao Tuấn
   

 Bản in  Lên đầu trang
- Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức tập huấn tại các xã khó khăn tại huyện Anh Sơn  (05/4/2018)
- Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2018. (19/11/2018)
- Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Ngành NN&PTNT chung tay cải cách hành chính (01/11/2018)
- Tập huấn TOT quy trình sản xuất rau an toàn. (29/10/2018)
- Khuyến nông Nghệ An: 25 năm xây dựng, phát triển và những kết quả nổi bật (29/10/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH