Trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết Công tác khuyến nông năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Ngày cập nhật : 29/1/2018
Sáng ngày 26/01/2018, Trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết Công tác khuyến nông năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự hội nghị có đại diện Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An, Phòng nông nghiệp và PTNT, Trạm BVTV, Trạm Thú y, Trạm Giống cây trồng, cán bộ viên chức trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợpvà KNV của các xã.
Hội nghị đã được nghe Đ/c Phan Thanh Tâm - Trưởng trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp,báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của các đại biểu tham gia hội nghị. Trong năm qua 2017 là năm khí hậu thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, nắng hạn gay gắt và mưa lũ lớn nên làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện; dịch bệnh trên gia súc gia cầm xuất hiện ở các xã như: Châu Quang, Châu Thành làm ảnh hưởng tới chăn nuôi của bà con nông dân nhưng với tinh thần quyết tâm của bà con nông dân cùng với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của các cấp, các ngành và đặc biệt là sự nỗ lực trạm khuyến nông đã chủ động nắm bắt tình hình kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện xây dựng các chương trình chuyển giao KHKT cho nhân dân để góp phần hạn chế thiệt hại do điều kiện thời tiết khí hậu, dịch bệnh gây ra. Trạm đã tổ chức triển khai thực hiện tốt việc đẩy mạnh các ứng dụng KHKT và công nghệ sinh học vào sản xuất nông nghiệp, nhất là các mô hình khảo nghiệm, mô hình trình diễn đạt kết quả cao.
   Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đ/c Trương Văn Thuật – Phó Phòng Nông Nghiệp huyện Quỳ Hợp đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả và thành tích đạt được trạm khuyến nông năm 2017. Thời gian tới Trạm khuyến nông huyện Quỳ hợp cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại để tập trung chỉ đạo quyết liệt nhằm đạt được kết quả thắng lợi toàn diện năm 2018, đặc biệt là đưa nhanh tiến bộ KHKT mới vào thực tiễn sản xuất, đẩy mạnh sản xuất công nghệ cao, nâng cao giá trị gia tăng phát triển bền vững, tăng cường quản lý Nhà nước về giống, thuốc BVTV, thuốc thú y, … kiểm soát tốt dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi để nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc cùng ngày.

                                                Lê Ngọc -Tram KN Quỳ Hợp

 Bản in  Lên đầu trang
- Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị công tác quản lý tài chính năm 2018 (20/8/2018)
- Sản xuất nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững (9/8/2018)
- Hạn chế thiệt hại do mưa lũ sau bão số 3 (19/7/2018)
- Hội nghị biểu dương " Nữ cán bộ Công đoàn tiêu biểu" giai đoạn 2013 -2018 (16/07/2018)
- Hội phụ nữ phường Nghi Hòa thị xã Cửa Lò tổ chức lễ kết nạp hội viên tổ hợp tác chế biến nước mắm và tập huấn quy trình chế biến nước mắm an toàn.  (13/7/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH