Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viện tập san, trang website
Ngày cập nhật : 2/2/2018
Thực hiện quyết định số 1195/QĐ-SNN.KHTC, ngày 22/12/2017 của Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An v/v phê duyệt kế hoạch Khuyến nông năm 2017. Được sự đồng ý của Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, Ngày 1/1/2018, Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viện tập san, trang website Khuyến nông.

Tham gia Hội nghị  gồm lãnh đạo Trung tâm, các trạm trưởng các trạm Khuyến nông, Ban biên tập tập san và website cùng các công tác viên đã có nhiều đóng góp cho thông tin khuyến nông.
Đồng chí Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông , Trưởng ban biên tập Website chủ trì hội nghị.
Tại Hội nghị gặp mặt, các cộng tác viên khẳng định, trong những năm qua, Tập san và trang website có sức lan tỏa mạnh mẽ, phát huy tốt vai trò của kênh thông tin giúp người dân nắm bắt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, các tiến bộ KHKT trong nông nghiệp và các kinh nghiệm hay, gương sản xuất điển hình. Hội nghị đã được nghe báo cáo về hoạt động tập san và trang website từ ngày thành lập đến nay.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quý Linh  ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ cộng tác viên đối với sự phát triển của kênh thông tin Khuyến nông; sự quan tâm, cộng tác tin, bài của cộng tác viên góp phần làm nội dung trang thông tin Khuyến nông thêm phong phú, đa dạng. Thay mặt Ban biên tập đồng chí Nguyễn Quý Linh  mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, sẻ chia, góp sức tích cực của các CTV, để cùng xây dựng và phát triển Trang thông tin Khuyến nông ngày càng phong phú về nội dung, có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả trong đó có bà con nông dân.

                                          Hồ Thị Hiền - Trung tâm KN

 Bản in  Lên đầu trang
- Kết quả bước đầu thực hiện chương trình Khuyến nông người nghèo giai đoạn 2016 - 2018 (14/1/2018)
- Hội nghị đưa lao động nông nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản (10/1/2019)
- Trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết Công tác khuyến nông năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 (8/1/2019)
- Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổng kết công tác năm 2018 – Triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 (07/1/2019)
- Văn Phòng Trung tâm KN Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 (04/1/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH