Công đoàn Văn phòng Trung tâm Khuyến nông tổ chức hội thi nấu ăn kỷ niệm ngày 8-3
Ngày cập nhật : 9/3/2018
Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Công đoàn Văn phòng Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có Ban Lãnh đạo Trung tâm , Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn văn phòng.

 Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để nữ cán bộ viên chức Văn phòng Trung tâm Khuyến nông có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. 
    

Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn trong Văn phòng. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo của 05 đội dự thi không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khác với các cuộc thi trước, năm nay Ban tổ chức ấn định các món ăn chung cho các đội thi.  Các món ăn đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình giới thiệu về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục. Với những  món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng đã được các đội thi sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình .
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:
          Giải Nhất: Tổ Công đoàn phòng Kế Hoạch Tài vụ
          Giải Nhì: Tổ Công đoàn phòng Thông tin Huân luyện
          Giải ba: Phòng Tổ chức – Hành Chính
          Đồng giải Khuyến khích: Tổ công đoàn phòng Tư vấn dịch vụ, Phòng Kỹ thuật Nông Lâm
 Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong văn phòng Trung tâm

Một số hình ảnh tại hội thi


                                  Các đội thi lên nhận giải thưởng                                  

  

Đội thi phòng Thông tin Huấn luyện

Đội thi phòng TC Hành Chính

     Đội thi phòng Kỹ thuật nông lâm

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhì

Đội đạt giải ba

Đội đạt giải khuyến khích

Hồ Thị Hiền -  Trung tâm KN

 Bản in  Lên đầu trang
- Diễn Châu được mùa lạc Xuân 2018 (30/5/2018)
- Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018 (30/5/2018)
- HỘI THI : Tìm hiểu kỹ thuật sản xuất lúa theo phương pháp SRI và quản lý môi trường theo hướng bền vững giỏi tại xã Hưng Yên Bắc - Hưng Nguyên - Nghệ An. (22/5/2018)
- Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ khuyến nông viên cấp xã (10/5/2018)
- Nghĩa Đàn triển khai sản xuất vụ Hè Thu - mùa và tiêm phòng vacxin cho đàn vật nuôi (11/5/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH