Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò trưng bày gian hàng giới thiệu các đặc sản của Thị xã Cửa Lò tại hội chợ thương thương mại du lịch Cửa Lò năm 2018.
Ngày cập nhật : 26/6/2018
Nhằm hỗ trợ du khách và quảng bá các sản phẩm đặc sản của Thị xã Cửa Lò tới đông đảo người tiêu dùng và du khách trong và ngoài nước khi đến với đô thị du lịch biển Cửa Lò. Từ ngày 23/6 đến 1/7 năm 2018 Trạm Khuyến nông Thị xã Cửa Lò tổ chức gian hàng trưng bày giới thiệu các đặc sản Cửa Lò tại hội chợ thương mại du lịch Cửa Lò năm 2018.
 Các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ là những sản phẩm truyền thống được sản xuất, chế biến tại các làng nghề nổi tiếng của Thị xã Cửa Lò như làng nghề nước mắm Hải Giang 1, làng nghề chế biến hải sản khối 7 phường Nghi Thủy, Hội sản xuất và kinh doanh cá thu nướng Cửa Lò với các sản phẩm đặc sản như: Nước mắm Hải Giang 1, Cá thu nướng Cửa Lò, Mực khô, Mực một nắng, tôm nõn, mắm tôm, mắm chua, cá khô chế biến… Đây là các sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học công nghệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể.
Tham quan gian hàng du khách và người tiêu dùng được giới thiệu về quy trình sản xuất, chế biến các loại đặc sản trưng bày và các địa chỉ tin cậy để du khách, người tiêu dùng chọn lựa. Qua 3 ngày diễn ra hội chợ đã có hàng trăm lượt du khách, người tiêu dùng ghé thăm quan, tìm hiểu và mua các sản phẩm đặc sản Cửa Lò. Đây cũng là hướng đi mới của trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò trong việc kết nối tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản giữa các hộ sản xuất với người tiêu dùng, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Cửa Lò đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.


                                                                                       Trần Nguyễn Minh Thư
                                                  Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò.

 Bản in  Lên đầu trang
- Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò tập huấn phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và trao quà hỗ trợ ngư dân gặp nạn tại phường Nghi Hải thị xã Cửa Lò. (22/3/2019)
- Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác xây dựng Đảng (27/2/2019)
- Khuyến nông Nghệ An với công tác đào tạo, tập huấn năm 2018 (29/1/2019)
- Khuyến nông Nghệ An: Nhiệm vụ và giải pháp năm 2019 (29/1/2018)
- Nghệ An quy hoạch 4 vùng chiến lược phát triển nông nghiệp chuỗi giá trị (28/1/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH