Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức Hội thi tập huấn viên giỏi năm 2018
Ngày cập nhật :
Từ ngày 9 - 11/9/2018 tại Thành phố Vinh, Trung tâm Khuyến nông Nghệ tổ chức “Hội thi tập huấn viên Khuyến nông giỏi năm 2018”.
Thành phần tham gia hội thi lần này có 25 đội thi đến từ 21 Trạm huyện/Thị Xã/ Thành phố và Văn phòng Trung tâm Khuyến nông thuộc Trung tâm Khuyến nông Nghệ An.
Tại hội thi, cán bộ khuyến nông được thỏa sức thể hiện trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, đồng thời cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn trong hoạt động khuyến nông, để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu sản xuất và mong đợi của nông dân.
Đồng chí Cao Xuân Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến Nghệ An, Trưởng ban tổ chức hội thi, cho rằng: Hội thi tập huấn viên khuyến nông giỏi là một sân chơi bổ ích, là ngày hội đua tài của các cán bộ khuyến nông. Hội thi cũng là cơ hội để cán bộ Khuyến nông trong toàn tỉnh có cơ hội giao lưu, tiếp cận các thông tin về chủ trương, chính sách, các tiến bộ khoa học kỹ thuật, cách làm ăn mới...
Sau gần 3 ngày thi sôi nổi, với những nội dung thi hết sức phong phú và đa dạng. Ban tổ chức đã chọn ra 12 đội thi có số điểm cao nhất, kết quả chung cuộc như sau:
Giải nhất: Phòng Thông tin Huấn luyện - Văn phòng Trung tâm Khuyến nông
Giải nhì: Trạm Khuyến nông Con Cuông
Đồng Giải ba: Trạm Khuyến nông Nghĩa Đàn; Trạm Khuyến nông Anh Sơn
Ngoài ra Ban tổ chức  còn trao 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho 03 thí sinh có nội dung chuyên môn, phương  pháp và kỹ năng xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại hội thi:Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông trao cờ lưu niệm cho các đội thiGiám đốc Trung tâm Khuyến nông trao giải cho đội đạt giải nhấtPhó giám đốc Trung tâm Khuyến nông trao giải cho đội đạt giải nhìPhó giám đốc Trung tâm Khuyến nông trao giải cho 2 đội đạt giải baPhó giám đốc Trung tâm Khuyến nông trao giải cho đội đạt giải Khuyến khích

Trưởng ban giám khảo trao giải cho các thí sinh đạt các nội dung chuyên môn, phương pháp, kỹ năng xuất sắc nhấtCác thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm
và Ban giám khảo, Ban cố vấn

Hồ Thị Hiền – Trung tâm KN
 Bản in  Lên đầu trang
- Giải pháp cho ngành mía đường tỉnh ta hiện nay (14/1/2019)
- Nông dân xã Nghi Kiều thu lãi cao từ trồng Nghệ  (11/1/2019)
- Nam Đàn tiếp tục xây dựng các mô hình liên kết sản xuất lúa vụ xuân năm 2019 (08/1/2018)
- Hiệu quả kinh tế từ mô hình " Thâm canh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm" tại Nghệ An (8/1/2019)
- Giải pháp chống rét cho mạ của nông dân miền núi Nghệ An (03/1/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH