Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Ngành NN&PTNT chung tay cải cách hành chính
Ngày cập nhật : 01/11/2018
Chiều 31/10/2018, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức hội thi: “Tuổi trẻ ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn chung tay cải cách hành chính”.

Hội thi có sự tham gia của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các Trung tâm, Chi cục trực thuộc sở NN&PTNT: Chi cục kiểm lâm; chi cục Thủy lợi; Trung tâm giống; Chi cục bảo vệ thực vật và Chi cục thủy sản. Bằng hình thức sân khấu hóa, các thành viêncủa 5 đội đã trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi; phần thi kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Các  đội đã thể hiện sinh động các nội dung về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước, công tác thực hiện cải cách hành chính của tỉnh, của ngành Nông nghiệp, Luật Cán bộ, công chức; Luật Viên Chức,.... Hội thi là dịp để cán bộ ngành Nông nghiệp nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những điểm tồn tại trong tổ chức thực hiện các nội dung về Cải cách hành chính. Qua đó, mong muốn tuổi trẻ ngành nông nghiệp sẽ đưa ra những sáng kiến, giải pháp tinh giảm các thủ tục hành chính rườm rà,từng bước nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân và doanh nghiệp
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật; giải nhì cho Trung tâm giống cây trồng; giải ba là Chi cục Kiểm lâm và hai giải khuyến khích là: Chi cục Thủy sản và Chi cục Thủy lợi./.

                                               Trần Thị Tý – Trung tâm Khuyến nông

 
 Bản in  Lên đầu trang
- Huyện Đô Lương tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè thu-Mùa năm 2019; Tổng kết các mô hình Nông nghiệp giai đoạn 2017-2018; Quán triệt một số nhiệm vụ về việc sát nhập xóm, khối và một số nội dung cấp bách liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp. (18/4/2019)
- Trạm KN Đô Lương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Khuyến nông quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019 (12/4/2019)
- Khuyến nông Nghệ An triển khai tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ khuyến nông viên cấp xã/Phường/Thị trấn  (2/4/2019)
- Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Hội nghị giao ban công tác khuyến nông quý I năm 2019 và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019  (28/3/2019)
- Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò tập huấn phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và trao quà hỗ trợ ngư dân gặp nạn tại phường Nghi Hải thị xã Cửa Lò. (22/3/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH