Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An tổ chức Hội thi Tuổi trẻ Ngành NN&PTNT chung tay cải cách hành chính
Ngày cập nhật : 01/11/2018
Chiều 31/10/2018, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức hội thi: “Tuổi trẻ ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn chung tay cải cách hành chính”.

Hội thi có sự tham gia của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các Trung tâm, Chi cục trực thuộc sở NN&PTNT: Chi cục kiểm lâm; chi cục Thủy lợi; Trung tâm giống; Chi cục bảo vệ thực vật và Chi cục thủy sản. Bằng hình thức sân khấu hóa, các thành viêncủa 5 đội đã trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi; phần thi kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền. Các  đội đã thể hiện sinh động các nội dung về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước, công tác thực hiện cải cách hành chính của tỉnh, của ngành Nông nghiệp, Luật Cán bộ, công chức; Luật Viên Chức,.... Hội thi là dịp để cán bộ ngành Nông nghiệp nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những điểm tồn tại trong tổ chức thực hiện các nội dung về Cải cách hành chính. Qua đó, mong muốn tuổi trẻ ngành nông nghiệp sẽ đưa ra những sáng kiến, giải pháp tinh giảm các thủ tục hành chính rườm rà,từng bước nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân và doanh nghiệp
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật; giải nhì cho Trung tâm giống cây trồng; giải ba là Chi cục Kiểm lâm và hai giải khuyến khích là: Chi cục Thủy sản và Chi cục Thủy lợi./.

                                               Trần Thị Tý – Trung tâm Khuyến nông

 
 Bản in  Lên đầu trang
- Kết quả bước đầu thực hiện chương trình Khuyến nông người nghèo giai đoạn 2016 - 2018 (14/1/2018)
- Hội nghị đưa lao động nông nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản (10/1/2019)
- Trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết Công tác khuyến nông năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 (8/1/2019)
- Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổng kết công tác năm 2018 – Triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 (07/1/2019)
- Văn Phòng Trung tâm KN Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 (04/1/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH