Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò tập huấn phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và trao quà hỗ trợ ngư dân gặp nạn tại phường Nghi Hải thị xã Cửa Lò.
Ngày cập nhật : 22/3/2019
Để góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch tả lợn Châu Phi và tăng cường tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chiều ngày 19/3/2019 Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò phối hợp với UBND phường Nghi Hải tổ chức lớp tập huấn phòng chống dịch tả lợn Châu Phi và kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho 85 cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ phường Nghi Hải. Tham gia buổi tập huấn các đại biểu được cán bộ tập huấn viên trạm khuyến nông truyền tải các nội dung như nguyên nhân, triệu chứng, các biện pháp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, các kiến thức cơ bản về ATVSTP, một số nội dung của luật an toàn thực phẩm và nhận diện các mối nguy gây mất ATTP. 
 
Trước khi tổ chức tập huấn, đại diện lãnh đạo Trạm đã trao 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho đại diện UBMTTQ phường để hỗ trợ cho các ngư dân gặp nạn trong vụ nổ bình ga trên tàu cá ngày 10/3 vừa qua. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ của cán bộ viên chức Trạm Khuyến nông với các ngư dân phường Nghi Hải.
 

Trần Nguyễn Minh Thư
Trạm khuyến nông thị xã Cửa Lò

 Bản in  Lên đầu trang
- Nam Đàn tổ chức tập huấn khuyến nông cơ sở năm 2019 (11/06/2019)
-  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng cập nhật kiến thức về Tình hình thế giới, khu vực và những tác động tới Việt Nam.  (10/6/2019)
- Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2019  (7/6/2019)
- Công đoàn Ngành Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An tổ chức tập huấn phần mềm “quản lý đoàn viên” (13/5/2019)
- Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2019  (8/5/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH