Nghệ An: Phấn đấu 61,5% xã, 4 huyện và trên 100 thôn bản đạt chuẩn NTM vào năm 2020
Chiều 13/8, tại TP. Vinh, diễn ra Hội thảo kết quả xây dựng NTM của Nghệ An giai đoạn 2011 - 2018, kế hoạch định hướng đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Nghệ An: Khởi động thí điểm vườn mẫu nông thôn mới
Ngày 27/6, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 410 về thực hiện xây dựng vườn mẫu NTM trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2018 - 2020. Đến thời điểm này, đã có 2 vườn mẫu nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An được khởi động tại xã Trung Sơn, huyện Đô Lương.
Nghệ An: 42% số xã đạt chuẩn nông thôn mới
Tính đến tháng 5/2018, Nghệ An đã có 181/431 xã được UBND tỉnh quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), chiếm 42%. Phấn đấu đến năm 2020 toàn tỉnh có 265 xã đạt chuẩn NTM.
Xã Bảo Thành (Yên Thành) đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Ngày 20/5, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành tổ chức lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.
Xã Diễn Phúc (Diễn Châu) đón bằng công nhận xã nông thôn mới
Ngày 6/5, xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu long trọng tổ chức lễ đón nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017. Dự lễ có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh.
Xã Nghĩa Tân - Nghĩa Đàn đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới
Sáng 27/4, xã Nghĩa Tân - Nghĩa Đàn tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017. Xã Nghĩa Tân huyện Nghĩa Đàn là xã được thành lập từ nông trường Tây Hiếu 3 năm 1995.
Trung Thành (Yên Thành) đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới
Sáng 24/4, xã Trung Thành, huyện Yên Thành tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.
Khuyến nông Cửa Lò trong môi trường đô thị, những việc cần làm ngay
Cửa Lò là đô thị du lịch biển, mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng. Du khách đến với du lịch biển Cửa Lò ngoài được đắm mình trong làn nước trong mát còn là để thưởng thức các hải sản đặc sắc chỉ có ở Cửa Lò như tôm, cua, mực, ghẹ…
Xã Diễn Quảng (Diễn Châu) đón Bằng công nhận chuẩn nông thôn mới
Sáng 8/4, xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM. Đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh về dự lễ và trao bằng công nhận.
Quỳnh Lưu: Nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới sau đạt chuẩn
Sau khi được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM, nhiều xã ở huyện Quỳnh Lưu đã chủ động xây dựng các giải pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí theo hướng bền vững, nhất là các tiêu chí động như môi trường, thu nhập, hệ thống chính trị…
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH