Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tập huấn "Chăn nuôi gà An toàn sinh học”.
Sáng ngày 20/9/2018, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Hiệp hội Gia cầm Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức khai mạc khóa tập huấn về ‘Chăn nuôi gà An toàn sinh học”.
Tập huấn TOT: Kỹ thuật chăn nuôi, thụ tinh nhân tạo cho lợn
Từ ngày 13 - 15 /09 /2018 Trung tâm giống chăn nuôi Nghệ An phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật chăn nuôi, thụ tinh nhân tạo lợn " tại Nhà khách Nghệ An Số 4 - Đường Phan Đăng Lưu – Thành phố Vinh - Nghệ An.
Nuôi gà nhàn hạ bằng cách dùng trấu làm đệm lót
Với những ưu điểm nổi bật như phòng dịch bệnh, hiệu quả kinh tế cao, chi phí ít, bảo đảm vệ sinh môi trường nên những năm gần đây mô hình nuôi gà trên nền đệm lót sinh học đang được các hộ chăn nuôi trên địa bàn Anh Sơn sử dụng rộng rãi.
Nuôi gà bền vững bằng chế phẩm thảo dược
Sử dụng các chế phẩm có nguồn gốc thảo dược để thay thế kháng sinh trong chăn nuôi nói chung, chăn nuôi gà nói riêng là giải pháp kỹ thuật nhằm kích thích sinh trưởng, hạn chế dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho vật nuôi, cho người chăn nuôi và an toàn thực phẩm.
Hưng Nguyên: Xây dựng mô hình Chăn nuôi gà sinh sản và gà thịt giống mới theo hướng VietGAHP sử dụng đệm lót sinh học
Hôm nay, ngày 30/7/2018, tại Thị trấn Hưng Nguyên, Trạm Khuyến nông Huyện đã tiến hành tổ chức giao cấp vật tư cho 02 mô hình: Chăn nuôi gà sinh sản (gà hướng trứng) có sử dụng đệm lót sinh học, quy mô 300 con triển khai tại xã Hưng tây và mô hình Chăn nuôi gà thịt giống mới theo hướng VietGAP sử dụng đệm lót sinh học quy mô 2.100 con xây dựng tại xã Hưng khánh.
Thị xã Cửa Lò nhân rộng mô hình chăn nuôi gà an toàn trên đệm lót sinh học
Từ năm 2014 Trạm khuyến nông Thị xã Cửa Lò đã xây dựng thành công mô hình chăn nuôi lợn, gà trên đệm lót sinh học đem lại hiệu quả kinh tế cao và góp phần phát triển kinh tế cho hộ dân, đặc biệt là giải quyết được khâu ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi quy mô hộ gia đình.
Trạm KN Anh Sơn: Giao bò giống mô hình KN phục vụ người nghèo năm 2018
Với mục tiêu huy động, lồng ghép các nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo xây dựng và nhân rộng mô hình sản xuất cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện, khả năng sản xuất, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm cho các hộ nghèo nhằm giúp họ tăng thu nhập, hướng tới thoát nghèo và thoát nghèo bền vững.
Nuôi gà siêu đẻ mỗi năm lãi hàng trăm triệu đồng
Nhờ nắm vững kỹ thuật và được đầu tư bài bản, trang trại nuôi gà đẻ trứng thương phẩm của chị Nguyễn Thị Thu Khối Yên Duệ, phường Đông Vĩnh Thành phố Vinh luôn đẻ khỏe và cho hiệu quả kinh tế cao, lãi hàng trăm triệu đồng/ năm
Hiệu quả chăn nuôi dê sinh sản dành cho người nghèo
Xác định việc hỗ trợ“cần câu” để bà con nông dân nghèo câu cá và tận tình hướng dẫn bà con cách “câu cá” để từ đó cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nông dân nghèo. Trung tâm khuyến nông Nghệ an phối hợp Trạm Khuyến nông huyện Tân Kỳ đã xây dựng mô hình“Chăn nuôi dê sính sản” mô hình dành cho các đối tượng là các hộ nghèo của Xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ.
Trạm Khuyến nông TX Hoàng Mai triển khai thực hiện mô hình phục vụ người nghèo
Xóa đói giảm nghèo là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người nghèo, thu hẹp khoảng cách về trình độ phát triển giữa các vùng, địa bàn và giữa các dân tộc, nhóm dân cư.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH