Ăn cỏ
Một chiều nọ, một vị luật sư ăn mặc chải chuốt đang ngồi sau chiếc xe hơi bóng lộn của mình thì thấy có hai người đàn ông nông thôn đang ăn cỏ dọc đường. Ông ta lệnh cho tài xế dừng lại và bước xuống xe để tìm hiểu.
Tù nhân giúp vợ trồng xà lách
Một tù nhân trong ngục, nhận được thư từ cô vợ: "Anh yêu, em quyết định trồng một ít rau xà lách trong khu vườn sau nhà. Khi nào là thời điểm gieo trồng thích hợp?"
Luật sư nghỉ mát ở nông thôn
Một luật sư đi nghỉ tại một thị trấn nông nghiệp nhỏ. Trong khi đang đi bộ sang đường vào một buổi sáng chủ nhật yên ả, anh gặp một đám đông lớn đang tụ tập bên lề đường.
Chả giấu gì bác
Có một ông lâu ngày đến nhà ông bạn thân chơi. Khách chủ gặp nhau chuyện trò rôm rả. Chủ kiếm trầu mời khách nhưng giữa cơi trầu chỉ có mỗi một miếng. Chủ khẩn khoản mời mãi, khách đành phải ăn.
Anh sinh viên và bác nông dân
Một anh sinh viên về đồng quê để nghỉ. Dọc đường gặp một bác nông dân. Anh nhủ thầm trong đầu: "Mình đi khắp bốn phương không tìm được ai hơn mình, nhưng có khi bác nông dân này lại hơn mình cũng nên".
Thỏ kêu khác thường

Một chàng thợ săn mới vào nghề mời hàng xóm, người đang đau buồn vì mất chú mèo cưng, sang ăn mừng chuyến đi săn đầu tiên.

Vui Vui Vui...

Hai ngư dân sau một đêm nhậu xỉn, sáng ra thấy mình đang nằm trên bờ sông, lưới quăng lung tung xung quanh.

Giàn hoa lý sắp đổ

Một thầy đề sợ vợ, một lần bị vợ cào cấu cho sứt cả mặt, khi đến công đường, quan huyện thấy mới hỏi:
- Sao mặt thầy lại xây xát cả ra thế?

Đồ khỉ
Nuôi lợn kiểu mới

Người nông dân nọ chăn một đàn lợn rất đông. Một ngày kia, có người lạ tới xem chuồng trại của bác và hỏi bác cho lợn ăn những gì. Bác nông dân đáp:

[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH