Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức tập huấn tại các xã khó khăn tại huyện Anh Sơn

Thứ tư - 24/04/2019 21:42 130 0
Ngày 2 và ngày 3/12/2018 chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An phối hợp với huyện đoàn Anh Sơn tổ chức mở 2 lớp tập huấn Trồng Trọt và Chăn Nuôi cho 100 đoàn viên thanh niên tại hai xã đặc biệt khó khăn Thành Sơn và Bình Sơn.
Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức tập huấn tại các xã khó khăn tại huyện Anh Sơn
Tại khóa tập huấn các học viên được các giảng viên là cán bộ, đoàn viên phụ trách chuyên môn của Trung tâm Khuyên nông tỉnh tập huấn, chuyển giao  các nội dung: Kỹ thuật trồng chè VIETGAP,  kỹ thuật vỗ béo trâu bò là hai đối tượng cây trồng vật nuôi chủ đạo có triển vọng trong cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện Anh Sơn  rất được bà con nông dân địa phương quan tâm. Hoạt động này là cơ hội để các đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi tiếp cận với kỹ thuật sản xuất nông nghiệp mới. Song song với hoạt động tập huấn Chi đoàn Trung tâm Khuyến Nông Nghệ An cũng dành hai phần quà trao tặng cho hai gia đình Lương Văn Tâm và gia đình Nguyên Thị Thảo Thôn 3 - Xã Bình Sơn – Anh Sơn là hai gia đình có các đoàn viên mang số phận không may mắn bị dị tật bẩm sinh, gia cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Hoạt động thăm hỏi tặng quà là hoạt động thường  niên mà chi đoàn Trung tâm Khuyến Nông phấn đấu duy trì vì nó mang ý nghĩa nhân văn, góp phần động viên khích lệ  kịp thời các gia đinh, các đoàn viên thanh niên cố găng vượt khó.
                                      Phan Anh Tài – Chi đoàn TTKN
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây