Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác về bình đẳng giới.

Thứ tư - 24/04/2019 21:31 101 0
Sáng ngay 15/10/2018, tại văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác về bình đẳng giới.
Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác về bình đẳng giới.
Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – chuyên viên Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – chuyên viên Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, ủy viên ban nữ công quần chúng công đoàn ngành; các chủ tịch, trưởng ban nữ công Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia.
 Cuộc tập huấn đã được trao đổi những kiến thức về giới; vai trò của giới trong gia đình; trong lao động sản xuất và trong quản lý cộng đồng xã hội. Tại hội nghị, các đại biểu đã được thảo luận và cung cấp thông tin, định hướng triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình năm 2018; Các chương trình bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ một cách đồng bộ, thống nhất và hiệu quả, góp phần giảm khoảng cách giới và nâng cao vị thế của phụ nữ trọng một số lĩnh vực, ngành./. 


                                                Trần Thi Tý - Trung tâm KN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây