Công đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ tư - 24/04/2019 21:58 119 0
Ngày 22/1/2019, Công đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An, tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Công đoàn Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Tham dự hội nghị có đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An. Lãnh đạo, trưởng các phòng chuyên môn; Ban chấp hành; Ban nữ công; Uỷ ban kiểm tra Công đoàn; Trưởng ban thanh tra Trung tâm khuyến nông. Lãnh đạo Trạm, chủ tịch các công đoàn bộ phận Trạm Khuyến nông, huyện, thành, thị xã trong tỉnh.
Hội nghị đã được nghe đồng chí, Trần Trung Thành - Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm Khuyến nông, thay mặt Chủ trì Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong những năm qua, đứng trước những khó khăn của ngành Nông nghiệp nói chung và hoạt động Khuyến nông nói riêng, nhưng Tổ chức công đoàn Trung tâm dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, đã biết tranh thủ nắm bắt những thuận lợi, khắc phục những tồn tại, khó khăn và thường xuyên phối hợp chặt chẽ với chuyên môn thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn năm 2018.
Phát biều tại hội nghị đồng chí Phú Văn Lĩnh, Uỷ viên Ban thường vụ - Chủ tịch công đoàn Ngành nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An, đã ghi nhận và đánh giá cao công tác hoạt động công đoàn năm 2018 của công đoàn Trung tâm Khuyến nông với nhiều thành tích nổi bật, đáng khích lệ. Thành tích này đã chứng minh cho sự đoàn kết nhất trí và có công đóng góp rất lớn của mỗi đoàn viên công đoàn. Tuy nhiên, Công đoàn Trung tâm cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn để có định hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện các phong trào sát thực, hiệu quả hơn trong thời gian tới; đặc biệt cần xác định, xây dựng các nội dung phong trào thật thiết thực, trọng tâm, đầy ý nghĩa để chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Góp phần cùng với Công đoàn ngành thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ V ( nhiệm kỳ 2017 - 2022) đã đề ra.
 Thay mặt Chủ trì hội nghị đồng chí Cao Xuân Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Khuyến nông; Ban chấp hành công đoàn, tiếp thu, lĩnh hội toàn bộ ý kiến của các đại biểu, cũng như các ý kiến phát biểu tham luận của các đoàn viên tham dự hội nghị. Đồng thời, cũng làm rõ thêm một số nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện cụ thể cho hoạt động công đoàn năm 2019. Tập thể Ban chấp hành công đoàn và mỗi đoàn viên công đoàn Trung tâm, hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, đẩy mạnh và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo để xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn Trung tâm Khuyến nông ngày càng phát triển mạnh bền vững hơn.
                   Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng ngày./.


Hồ Hữu Sơn
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây