Trạm Khuyến nông Nam Đàn tổng kết công tác Khuyến nông năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ tư - 24/04/2019 22:02 164 0
Ngày 22/01/2019 hội nghị tổng kết công tác khuyến nông năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Trạm Khuyến nông huyện Nam Đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia đầy đủ các thành phần đại biểu UBND huyện, các tổ chức và đoàn thể cơ quan trên địa bàn huyện và khuyến nông viên 24 xã.
Trạm Khuyến nông Nam Đàn tổng kết công tác Khuyến nông năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Trong năm qua, Trạm Khuyến nông Nam Đàn đã thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ của Trung tâm Khuyến nông giao, tập huấn được 53 lớp cho lao động nông thôn trong độ tuổi, triển khai và chỉ đạo thành công mô hình mướp Hương Việt và mô hình gà dùng thức ăn thảo dược, cho hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, Trạm đã phối hợp với UBND huyện thực hiện thành công nhiều mô hình lúa nước tại các xã trong vụ Xuân và vụ Hè Thu, mô hình trồng cây ăn quả có sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt. Trong năm Trạm đã trao tặng 5 giấy khen cho 5 xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: xã Nam Trung, Nam Thanh, Kim Liên, Nam Xuân và Hồng Long.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Sỹ Hải đánh giá rất cao những gì mà Trạm Khuyến nông đã làm được trong năm qua góp phần quan trọng trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế trên địa bàn huyện, đồng chí mong rằng Trạm sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong năm 2019 này.
Với những gì đã đạt được trong năm 2018, Trạm Khuyến nông Nam Đàn tiếp tục đặt ra những mục tiêu và sẽ thực hiện thành công hơn nữa những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó nhằm đem lại những hiệu quả thiết thực nhất cho bà con nhân dân trong toàn huyện.


 Nguyễn Thị Dung
      Trạm Khuyến Nông huyện Nam Đàn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây