Trạm KN Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Khuyến nông năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và công bố nhãn hiệu, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm chanh không hạt và thanh long ruột đỏ.               

Thứ ba - 14/01/2020 20:14 149 0
Chiều ngày 13/01/2020, Tại Hội trường Nhà khách Huyện ủy, Trạm KN Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Khuyến nông năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và công bố nhãn hiệu, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm chanh không hạt và thanh long ruột đỏ.               
Trạm KN Đô Lương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Khuyến nông năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và công bố nhãn hiệu, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm chanh không hạt và thanh long ruột đỏ.               
Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông; Đ/c Nguyễn Trung Thành - Phó CT UBND huyện, Đ/c Trần Ngọc Thuận - Trưởng phòng NN&PTNT; Đ/c Lê Anh Sơn - Phó trưởng phòng KT-HT; Tập thể Trạm Khuyến nông; Trưởng ban Khuyến nông của 33 xã, thị trấn và các hộ tham gia mô hình trồng khảo nghiệm chanh không hạt.
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Chiến - Phó trưởng trạm thông qua báo cáo kết quả thực hiện thực hiện nhiệm vụ Khuyến nông năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Trưởng ban Khuyến nông các xã đã có nhiều bài tham luận tại hội nghị về vai trò, hiệu quả của công tác khuyến nông trong việc xây dựng mô hình, phát triển kinh tế trang trại, áp dụng các tiến bộ KHKT đưa các giống cây, con mới vào trong sản xuất tại địa phương, nhất là những khó khăn trong quá trình tái đàn lợn (khi được phép) sau đợt dịch tả lợn Châu phi….
    Đ/c Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông phát biểu tại hội nghị
      Tham dự và phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Trạm đã đạt được trong năm 2019 và mong muốn trong năm 2020 Trạm cần tranh thủ các lợi thế vốn có huyện nhà và sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo UBND huyện để xây dựng thêm nhiều mô hình hay đồng thời nhân ra diện rộng các mô hình có hiệu quả, đưa hệ thống Khuyến nông nói riêng và ngành nông nghiệp của huyện nhà nói chung ngày càng phát triển. Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn Trung tâm Khuyến nông tiếp tục quan tâm và chỉ đạo sâu sát hơn nữa công tác Khuyến nông để hệ thống Khuyến nông góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
          Tại hội nghị Lãnh đạo UBND huyện đã trao nhãn hiệu, tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm chanh không hạt, thanh long ruột đỏ cho các hộ tham gia mô hình.
         Lãnh đạo Trung tâm KN trao giấy khen Trung tâm cho 04 khuyến nông viên xã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ 2019
Lãnh đạo Trạm KN trao giấy khen của Trạm KN cho các khuyến nông viên xã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ 2019
Cũng tại buổi lễ Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Lãnh đạo Trạm Khuyến nông đã trao giấy khen cho các đồng chí Khuyến nông xã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyến nông trong năm vừa qua./.
                                                                  Trần Thị Hạnh - Trạm KN Đô Lương 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây