Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2018.

Thứ tư - 24/04/2019 21:41 110 0
Ngày 15/11/2018 tại Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2018.
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã tổ chức Hội nghị giao ban quý IV năm 2018.
Tham dự Hội nghị có ông Trương Văn Hiền, Tổng Giám đốc- Tổng Công ty vật tư Nông nghiệp Nghệ An. Về phía Trung tâm Khuyến nông có các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; Trưởng,  phó các Trạm, phụ trách kế toán trạm; Cán bộ kỹ thuật chỉ đạo địa bàn.
 Sau lời khai mạc Hội nghị của đ/c Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông – Chủ trì hội nghị, đại diện các phòng chuyên môn: Phòng Chuyển giao TB KHKT, Kế hoạch – Tài vụ, Tổ chức -HC đã được chỉ định phát biểu nêu rõ những việc trọng tâm cần quan tâm giải quyết trong thời gian còn lại trong năm 2018. 
Đại diện các Trạm Khuyến nông:  Diễn Châu, Nam Đàn, Nghi Lộc, Đô Lương, Quỳ Hợp đã báo cáo những kết quả Trạm thực hiện được trong thời gian 10 tháng qua. Đồng thời nêu lên những băn khoăn về một số nội dung trong công tác bàn giao các Trạm về trực thuộc UBND huyện theo Đề án 09- ĐA/TU của BCH Tỉnh ủy Nghệ An.
Trong khuôn khổ  hợp tác ký kết giữa Trung tâm Khuyến nông  và Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An, ông Trương Văn Hiền đại diện Tổng công ty đã phát biểu điểm qua những kết quả mà Trung tâm và các đơn vị trực thuộc đã phối hợp thực hiện đạt kết quả cao trong năm 2018, đã góp phần tăng doanh thu cho Công ty, chia sẻ những khó khăn với bà con nông dân trong quá trình tổ chức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.
Kết luận tại Hội nghị ông Nguyễn Quý Linh đã yêu cầu:
Các đ/c Lãnh đạo, Trưởng các phòng, Trưởng các trạm khuyến nông nêu cao tinh thần  trách nhiệm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm 2018. Tập trung những nhiệm vụ cụ thể: 
- Tập trung nghiệm thu các chương trình hoàn thành, lên lịch thanh quyết toán trong năm 2018. Giải quyết dứt điểm những tồn tại mà Kết luận Đoàn Thanh tra Sở Nông nghiệp và  PTNT đã nêu.
- Lập kế hoạch nguồn kinh phí tự chủ và không tự chủ cho công tác khuyến nông năm 2019.
- Rà soát, bổ sung Hồ sơ cán bộ viên chức, tài chính, tài sản để sẵn sàng cho việc bàn giao các Trạm về trực thuộc UBND huyện khi có quyết định của cấp có thẩm quyền.
- Tiếp tục hoàn chỉnh việc cập nhật dữ liệu viên chức và hợp đồng thu hút vào Hệ thống quản lý CBVC của BTC Tỉnh ủy. 
                                                                          

                                             Nguyễn Trường Việt - TTKN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây