Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và nhiệm vụ giải pháp giai đoạn 2020 – 2025

Chủ nhật - 01/03/2020 21:15 242 0
Chiều 28/2/2020, Trung tâm Khuyến nông  tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và nhiệm vụ giải pháp giai đoạn 2020 – 2025 cũng như ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến của Trung tâm Khuyến nông trong 5 năm qua. 
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 và nhiệm vụ giải pháp giai đoạn 2020 – 2025
Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo trung tâm Khuyến nông; cùng toàn thể cán bộ viện chức văn phòng Trung tâm Khuyến nông Nghệ An.
Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn 2015 - 2020, kịp thời động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác; đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, cách thức, giải pháp tổ chức thực hiện, định hướng cho phong trào thi đua yêu nước của Khuyến nông trong giai đoạn 2020 - 2025 có những bước phát triển cao hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị đã được nghe Chủ tịch CĐ Văn phòng Trung tâm KN  thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.  Trên cơ sở kế hoạch phát động thi đua, trong 05 năm qua, công chức, viên chức đã thi đua thực hiện tốt các phong trào như: thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm; thi đua nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Khuyến nông, xây dựng Trung tâm Khuyến nông trong sạch, vững mạnh; phong trào thi đua xây dựng đội ngũ công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, đồng thuận, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo; thực hiện văn minh, văn hoá công sở; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh. Các phong trào thi đua đã có tác dụng tích cực, động viên, khích lệ công chức, viên chức phần đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.
Tại hội nghị cũng đã được nghe các ý kiên tham luận của các cán bộ có thành tích xuất sắc trong 05 năm qua.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ công nhân viên chức đối với sự phát triển của Trung tâm KN. Trong thời gian tới, Trung tâm Khuyến nông tiếp tục phát động sâu rộng và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với những nhiệm vụ trọng tâm của ngành; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, kịp thời phát hiện, biểu dương những điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa cho các phong trào thi đua. Đồng chí đã nhấn mạnh: Trên cơ sở phương hướng, mục tiêu, nội dung của phong trào thi đua, Trung tâm cần chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, xây dựng các chỉ tiêu và biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong 5 năm tới.
Cũng tại Hội nghị, có 01 tập thể và 08 cá nhân điển hình xứng đáng được Lãnh đạo Trung tâm tôn vinh, khen thưởng với những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.
a1
   Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc
 
Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc 
 
Phát huy những thành tích đã đạt được của phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Khuyến nông những năm tiếp theo, Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.              

Hồ Thị Hiền – Trung tâm KN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây