Văn Phòng Trung tâm KN Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Thứ tư - 24/04/2019 21:52 105 0
Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn trong năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019. Ngày 04/1/2019, Công đoàn VP Trung tâm Khuyến nông phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.
Văn Phòng Trung tâm KN Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019
Chủ trì Hội nghị gồm: Ông Cao Xuân Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch Công đoàn VP. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Trung tâm KN, Công đoàn và cùng toàn thể cán bộ viên chức Văn phòng Trung tâm.
Hội nghị cán bộ, Viên chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi Viên chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.
Hội nghị đã được nghe các Báo cáo: Kết quả hoạt động năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2018; và đặc biệt là tổng hợp các ý kiến góp ý, sửa đổi, bổ sung các quy chế nội bộ của VP Trung tâm Khuyến Nông. 
Đồng chí: Nguyễn Quý Linh – Giám đốc Trung tâm Khuyến Nông - phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của công chức, viên chức VP Trung tâm đã đạt được trong năm 2018. Đảng ủy, Ban Giám đốc và công đoàn có sự thống nhất cao tạo tâm lý ổn định, tin tưởng, đoàn kết của cả tập thể triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực.
Đồng thời, tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Kim Hùng đã phát động phong trào thi đua để cả tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019.
 
Hội nghị đã thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện trong năm 2019 với các chỉ tiêu phấn đấu cao hơn năm qua. Trong không khí làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và khẩn trương Hội nghị CBVC VP Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 Hồ Thị Hiền – Trung tâm KN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây