Tập huấn bồi dưỡng lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản

Chủ nhật - 22/11/2020 19:19 22 0
Từ16 - 19/11/2020 tại Nhà khách Nghệ An, Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và PTNT I đã tổ chức lớp “Bồi dưỡng lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản” cho các học viên đến từ Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh và một số đơn vị có liên quan.
Tập huấn bồi dưỡng lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản
Trong thời gian 04 ngày, các học viên tham dự lớp tập huấn đã thảo luận, trao đổi, tiếp thu các nội dung của 3 chuyên đề về lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản như: các nội dung cơ bản công tác lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển và giao nhận mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản; Phương thức lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển và giao nhận mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản theo điều kiện đặc thù; Thực hành lấy mẫu tại cơ sở.
 
Thực hành lấy mẫu tại cơ sở
Bế giảng lớp Bồi dưỡng lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản

Kết thúc khóa học, các học viên đã nắm vững các kiến thức và thành thạo cách lấy mẫu thực phẩm nông lâm sản và thủy sản và sẽ được cấp chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học. Lớp bồi dưỡng đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết, phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguyễn Kim Hùng
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây