Hội nghị “Hành trình Chanh Thiên Nhẫn - Theo dấu chân Người”

Thứ tư - 27/05/2020 04:42 131 0
Sáng nay, ngày 27 tháng 5 năm 2020, tại Hợp tác xã Chanh Nam Đàn, xóm 4, xã Nam Kim, huyện nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội nghị “Hành trình Chanh Thiên Nhẫn - Theo dấu chân Người” do Hợp tác xã Chanh Nam Đàn tổ chức.
Hội nghị “Hành trình Chanh Thiên Nhẫn - Theo dấu chân Người”
 
                                       Đại biểu tham gia hội nghị
Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, cấp huyện, xã và bà con nông dân. Các đại biểu đã được tham quan xưởng sản xuất, chế biến và các sản phẩm trưng bày được chế biến từ chanh trồng tại địa phương. Tại Hội nghị, ông Đặng Văn Hoá - Giám đốc hợp tác xã Chanh Nam Đàn đã giới thiệu về Dự án “Xây dựng chuỗi sản xuất, bảo quản, chế biến sâu và phát triển thương hiệu Chanh Thiên Nhẫn - Nam Đàn gắn với du lịch cộng đồng”. Đến thời điểm hiện nay, Hợp tác xã đã nghiên cứu được trên 30 sản phẩm chế biến từ Chanh, trong đó đã sản xuất được 08 loại sản phẩm như tinh dầu chanh, bột chanh, nước cốt chanh, dầu gội chanh, nước rửa chén..., cùng với đó đã xây dựng mạng lưới liên kết tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn trong tỉnh, trên cả nước và hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài.
Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến góp ý của các đại biểu nhằm giúp Hợp tác xã thực hiện thành công dự án cũng như xây dựng thương hiệu Chanh Thiên Nhẫn ngày càng phát triển./.
Nguyễn Hồng Giang
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây