Thành phố Vinh: Triển khai họp hộ dân triển khai mô hình khuyến nông cho người nghèo

Thứ tư - 20/05/2020 22:14 138 0
Ngày 20/5/2020 tại UBND xã Nghi Phú, trạm Khuyến nông  Thành phố Vinh phối hợp với UBND xã Nghi Phú triển khai họp các hộ dân tham gia mô hình Khuyến nông cho người nghèo trên địa bàn Thành phố Vinh.
Thành phố Vinh: Triển khai họp hộ dân triển khai mô hình khuyến nông cho người nghèo
Tham gia buổi họp có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế UBND Thành phố, đại diện Trung tâm Khuyến Nông tỉnh, Trưởng trạm Khuyến  nông Thành phố, Lãnh đạo UBND xã Nghi Phú, 5 xóm trưởng của 5 hộ được lựa chọn làm mô hình và 5 hộ tham gia mô hình.
Tại buổi họp này, đồng chí Đặng Văn Long Trưởng trạm Thành phố Vinh đã thông qua đề án, quyết định triển khai mô hình khuyến nông cho người nghèo, danh sách các hộ được UBND xã Nghi Phú lựa chọn tham gia mô hình. Lắng nghe ý kiến của các hộ dân tham gia mô hình  để từ đó thống nhất xây dựng kế hoạch triển khai mô hình trong thời gian tới đảm bảo đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao.
Phát biểu tại biểu họp, đại diện cho các hộ dân: anh Mạnh xóm trưởng xóm 22 Nghi Phú đã bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm Khuyến Nông tỉnh, trạm Khuyến nông Thành phố cũng như UBND xã Nghi Phú đã quan tâm tới những bà con có hoàn cảnh khó khăn, đưa chương trình khuyến nông  người nghèo về cho bà con để giúp bà con cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập.
Chương trình Khuyến nông cho người nghèo là một trong những chương trình được Trung tâm Khuyến Nông tỉnh Nghệ An hàng năm triển khai thực hiện với mục tiêu giúp  các hộ nghèo phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo, mô hình đang được nhân rộng và có tính lan tỏa cao trong các địa phương, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xóa đói giảm nghèo cũng như góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại các điểm triển khai.
                                                Phạm Hồng Thanh – Trung tâm KN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam1-fpg.png cam2.jpg cam3.jpg cam4.jpg c3.jpg d3.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây