Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức hội nghị giao ban quý I năm2023

Thứ sáu - 03/03/2023 04:36 44 0
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, ngày 28 tháng 02 vừa qua, tại Thành phố Vinh. Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2023. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Tạ Quang Sáng Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh.
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức hội nghị giao ban quý I năm2023
Tham gia còn có các đồng chí Phó giám đốc, Trưởng phòng/phụ trách phòng chuyên môn, cán bộ chỉ đạo của Trung tâm Khuyến nông và giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp của 21 huyện/thành phố/thị xã.
Sau khi đồng chí chủ trì đặt vấn đề, Hội nghị đã tập trung cho ý kiến bàn các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của công tác phối kết hợp giữa Trung tâm Khuyến nông tỉnh với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp các huyện/thành phố/thị xã.
Thảo luận trực tiếp tại Hội nghị các ý kiến đã trao đổi thẳng thắn về những hạn chế trong công tác phối kết hợp giữa hai Trung tâm thời gian vừa qua và đưa ra một số giải pháp trong thời gian tới, cơ bản các ý kiến đánh giá cao công tác phối kết hợp, đặc biệt là việc tổ chức các cuộc giao ban hàng quý đã góp phần tháo gỡ một cách kịp thời những tồn tại và đưa ra giải pháp tốt nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các Trung tâm trong thời gian qua.
Mọi ý kiến đã được chủ trì Hội nghị giải đáp một cách thấu đáo và đánh giá cao hiệu quả của công tác giao ban quý, bên cạnh đó lưu ý cần tăng cường hơn nữa công tác phối kết hợp giữa các Phòng chuyên môn của Trung tâm Khuyến nông với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp cáchuyện/thành phố/thị xã và giữa các Trung tâm với Chi cục Trồng trọt và bảo vệ Thực vật, Chi cục Thú y nhằm thực hiện đầy đủ và có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./.

                                              Ảnh: Phát biểu ý kiên tại Hội nghị

                                                                                                                       Trần Trung Thành
                                                                                        Trung tâm Khuyến nông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
IMG-7685.jpg IMG-7688.jpg IMG-7690.jpg IMG-7691.jpg IMG-6868-1-1.jpg IMG-7579-1.jpg IMG-0471-1.jpg IMG-1403-1.jpg IMG-6459-3-1.jpg IMG-1908-1.jpg a4.jpg a5.jpg a1.jpg a2.jpg a3.jpg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây