Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022

Thứ hai - 03/01/2022 21:21 281 0
Được sự thống nhất của Sở NN và PTNT- CĐ ngành, Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2021 Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổ chức hội nghị dân chủ cơ quan năm 2022. Đồng chí Tạ Quang Sáng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và đồng chí Cao Xuân Tuấn -  Phó giám đốc trung tâm Khuyến nông đồng chủ trì hội nghị.
Trung tâm Khuyến nông Nghệ An: Tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022
Tham gia và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Xuân Học - PGĐ sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, đồng chí Võ Thị Hoa – PCT Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong BCH CĐ ngành và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Khuyến nông.
Hội nghị đã thông qua các báo tổng kết hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2021; Báo cáo tổng hợp góp ý bổ sung, bộ Quy chế của đơn vị; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phương hướng công tác thi đua năm 2022.

 
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị cũng đã thảo luận và nhất trí thông qua các Báo cáo đồng thời ghi nhận những sự nỗ lực, cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của Tập thể lãnh đạo, sự nhiệt tình, có trách nhiệm của đội ngũ viên chức và người lao động để Trung tâm Khuyến nông đạt được nhiều thành tích và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chuyên môn đã đề ra từ đầu năm; thực hiện quy định của Nhà nước về cơ chế quản lý, triển khai công việc đồng bộ, công khai, dân chủ; bảo đảm các chế độ chính sách, đào tạo nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức và người lao động; công khai, minh bạch về tài chính và thực hiện việc chi tiêu theo đúng quy định của Nhà nước…. Hội nghị cũng chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong hoạt động, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời căn cứ tình hình hoạt động của đơn vị trong tình hình mới để đề ra phương hướng, chỉ tiêu thực hiện nghiệm vụ năm 2022.
Thay mặt lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, đồng chí Trần Xuân Học - PGĐ Sở đã ghi nhận, chúc mừng những thành quả đạt được của đơn vị trong năm qua và khẳng định với kết quả đạt được về tăng trưởng của ngành Nông nghịệp năm 2021 có sự góp phần rất lớn của công tác Khuyến nông. Đồng chí cũng ghi nhận đơn vị tổ chức hội nghị đảm bảo chất lượng, đồng thời chỉ đạo đơn vị cần bám sát chức năng nhiệm vụ được quy định và chương trình khuyến nông của tỉnh để tổ chức triển khai tốt các nhiệm vụ năm 2022. Đặc biệt cần quan tâm đến công tác nhân rộng mô hình, xây dựng các mô hình chuỗi giá trị, phối hợp với Phòng Tài chính Sở để xây dựng chính sách, điều tra nghiên cứu để xây dựng chương trình tập huấn phù hợp theo nhu cầu, cán bộ khuyến nông cũng cần phải tự đào tạo, thông tin tuyên truyền cần đổi mới hơn nữa nhằm ứng dụng có hiệu quả công nghệ cao trong phổ biến truyền tải thông tin KHKT. Đặc biệt đối với công tác dịch vụ cần gắn với việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn như xây dựng mô hình, tập huấn, thông tin tuyên truyền. Đơn vị cần quan tâm đến đời sống của cán bộ viên chức, đoàn kết nội bộ, đầu tiên là các đồng chí trong ban giám đốc phải thực sự gương mẫu.
Đ/ c Trần Xuân Học – Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị
Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Tạ Quang Sáng - Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo, tiếp tục lãnh đạo toàn đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2022 và mong lãnh đạo Sở tiếp tục quan tâm đơn vị.
Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022, đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Trung tâm Khuyến nông ngày một vững mạnh.
Hồ Thị Hiền – Trung tâm KNNA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
de-2.jpg de4.jpg de5.jpg de-3.jpg de1.jpg as2.jpg as3.jpg as1.jpg a11.png a10.png a9.png a8.png a7.png a6.png a5.png
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây