Đô Lương tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn tại xã Hồng Sơn

Thứ năm - 16/01/2020 04:07 1.746 0
Sáng ngày 16/01/2020, Trạm khuyến nông huyện Đô Lương tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi gà cho 27 lao động nông thôn tại xã Hồng Sơn theo Quyết định số 1956/QĐ.TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Đô Lương tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn tại xã Hồng Sơn
Tham dự buổi lễ bế giảng có các đồng chí Lãnh đạo Trạm Khuyến nông Đô Lương; Đại diện lãnh đạo UBND xã, Trưởng ban Nông nghiệp, Chủ tịch Hội Nông dân, Trưởng ban Khuyến nông xã Hồng Sơn và 27 học viên của lớp.
Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Chiến - Phó trưởng trạm đã thông qua báo cáo đánh giá lớp học nghề. Mặc dù thời gian học diễn ra gần 3 tháng nhưng các học viên tham gia lớp học tương đối đầy đủ. Cuối kỳ, số học viên đạt loại khá, giỏi chiếm 65,72%; Số học viên đạt loại trung bình chiếm 11,42% tổng số học viên tham gia lớp học.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn - Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời cũng đánh giá cao sự quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt của Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Trạm Khuyến nông huyện để các học viên của xã nhà được học tập nâng cao trình độ chăn nuôi gà. Đồng thời  cũng mong muốn các học viên vận dụng những kiến thức đã được học vào chăn nuôi gà tại gia đình mình từ đó góp phần phát triển kinh tế hộ nói riêng và kinh tế của xã nhà nói chung.
Đại diện cho các học viên, chị Nguyễn Thị Hệ chia sẻ: Tất cả các học viên đều rất vui mừng, phấn khởi khi lần đầu tiên được tham dự lớp học nghề chăn nuôi gà rất bổ ích, giúp cho học viên nâng cao kiến thức từ đó tăng thu nhập và cải thiện đời sống của gia đình. Các học viên chân thành cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Trạm Khuyến nông Đô Lương và UBND xã Hồng Sơn đã giúp lớp học đạt được kết quả tốt nhất. Mong rằng trong những năm tiếp theo, sẽ có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ để các học viên nói riêng và bà con nhân dân trong xã nói chung được tham gia để phát triển ngành chăn nuôi của xã nhà.
Tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Trạm Khuyến nông và UBND xã Hồng Sơn đã trao chứng chỉ dạy nghề cho các học viên tham gia lớp học.
Cũng tại buổi lễ, Đại diện Lãnh đạo Trạm Khuyến nông đã trao giấy khen cho 03 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
 
Đại diện Lãnh đạo Trạm Khuyến nông và UBND xã Hồng Sơn trao chứng chỉ cho các học viên
                     Chị Nguyễn Thị Hệ - Đại diện cho các học viên phát biểu tại buổi lễ
 
Đại diện Lãnh đạo Trạm Khuyến nông Đô Lương trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập
                                                    Trần Hạnh – Trạm KN Đô Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
a1-8.jpg a6-16.jpg a2-9.jpg a7-19.jpg a3-5.jpg a5-11.jpg a35-1.jpg a34-1.jpg a33-2.jpg a37-1.jpg a36.jpg a30.jpg a31-1.jpg a32.jpg a25-2.jpg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây