Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Kế hoạch Tài vụ

Thứ hai - 09/05/2022 05:54 594 0
Sáng ngày ngày 09/5/2022, Chi bộ Kế hoạch - tài vụ đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú:Trần Thị Thư, kế toán viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Kế hoạch Tài vụ
       Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Tạ Quang Sáng - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Giang -phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm Khuyến nông và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Kế hoạch - tài vụ.
          Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá XIII hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Đ/c Tạ Quang Sáng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm KNNA  trao Quyết định kết nạp đảng và tặng hoa cho đảng viên mới
          Thay mặt chi bộ Kế hoạch - Tài vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Thư. Đồng chí Tạ Quang Sáng - Bí thư Đảng ủy Trung tâm Khuyến nông đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng chí Trần Thị Thư chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. 
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Thưđã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          
Đồng chí Nguyễn Hồng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm KNNA phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Giang - Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống.
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ Kế hoạch - Tài vụ và vinh dự của đồng chí đảng viên mới.
                                                                   Nguyễn Thuỳ Linh - Trung tâm KNNA

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây