Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị chuyên đề

Thứ sáu - 23/04/2021 06:53 763 0
  Sáng nay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cải cách hành chính trong các cơ quan cấp tỉnh; báo cáo kết quả 1 năm thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương trong các cơ quan cấp tỉnh và chuyên đề: “Tư duy hành động và tiêu chuẩn cán bộ thời đại công nghiệp 4.0”.
Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị chuyên đề
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Đình – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành; Ủy viên UBKT; Báo cáo viên  Đảng bộ các  Sở, Ban Ngành trực thuộc; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đảng uỷ bộ phận; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc.
Tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Nguyễn Nam Đình Quán triệt “Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cải cách hành chính trong các cơ quan cấp tỉnh” và thông tin về một số kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính hiện nay. Đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại và những  rào cản trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An; nhấn mạnh đến mục tiêu mà Nghị quyết đặt ra. Về kết quả 1 năm thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương trong các cơ quan cấp tỉnh, đến nay 64/64 tổ chức cơ sở đảng đã cụ thể, bổ sung việc nêu gương vào quy chế, quy định của cơ quan; đã có 68 chi bộ, tập thể, gần 350 cá nhân đăng ký gương điển hình. Trong thời gian tới, các đảng bộ cơ sở chọn xây dựng ít nhất 1 chi bộ mô hình 5 tốt; các chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận, đảng bộ cơ sở chọn xây dựng ít nhất 1 đảng viên điển hình 5 tốt; đánh giá, biểu dương những mô hình, điển hình hiệu quả để nhân rộng trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
Cũng trong sáng nay, Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông báo cáo chuyên đề: “Tư duy hành động và tiêu chuẩn cán bộ thời đại công nghiệp 4.0” . Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe phân tích những vấn đề trọng tâm, nhấn mạnh đến một số yêu cầu, đòi hỏi đối với đội ngũ cán bộ trong thời đại mới./. 

 
       Đồng chí: Nguyễn Nam  Đình quán triệt Nghị quyết tại Hội Nghị
                                        Trần Thị Tý – Trung tâm KN Nghệ An                          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
IMG-2066.jpg bia1.jpg bokimhung.jpg luonthanh.jpg dauhang.jpg Mo-hinh-dua-luoi-trong-nha-tai-Nghia-Dan.jpg IMG-6862.jpg IMG-8169.jpg IMG-1022.jpg 20230322-171519.jpg IMG-2237.jpg IMG-8095.jpg Lanh-dao-So-NN-PTNT-cung-Doan-cong-tac-JICA-tham-mo-hinh-rau IMG-7690.jpg IMG-7691.jpg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây