Đoàn thanh niên Trung tâm Khuyến nông Nghệ An phối hợp với Đoàn sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện chương trình giải cứu quýt PQ cho nông dân tại xã Nghĩa Mai – Nghĩa Đàn.

Thứ hai - 15/03/2021 04:59 498 0
Những ngày này, người dân trồng quýt PQ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đang rất lo lắng vì hàng trăm ha ta quýt trĩu cành đã đến vụ thu hoạch, mặc dù giá bán rất rẻ nhưng vẫn không tiêu thụ được. Để giúp người dân tiêu thụ quýt, hưởng ứng chương trình giải cứu quýt do tỉnh Đoàn phát động.
Đoàn thanh niên Trung tâm Khuyến nông Nghệ An phối hợp với Đoàn sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện chương trình giải cứu quýt PQ cho nông dân tại xã Nghĩa Mai – Nghĩa Đàn.
Chiều ngày 14/3/2020, Đoàn Thanh niên Trung tâm Khuyến nông Nghệ An đã phối hợp với Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã giải cứu được 4 tấn quýt PQ cho nông dân tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn với giá bán 4.000đồng/kg. Số lượng quýt được vận chuyển và tiêu thụ tại sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An.
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Chương trình giải cứu quýt giúp người dân không chỉ phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong các hoạt động, góp phần tạo nên nhiều hoạt động thiết thực gần gũi với người dân. Mà còn tạo ra sức lan tỏa cho nhiều hoạt động ý nghĩa khác nữa của đoàn thanh niên sẽ được diễn ra trong thời gian tới.
 
Hình ảnh: giải cứu quýt PQ của Đoàn sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An

Hồng Thanh - Trung tâm Khuyến nông


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
cam3.jpg cam4.jpg cam1-fpg.png cam2.jpg dd3.jpg a3.jpg g3.jpg b3.jpg c3.jpg d3.jpg Mô hình nuôi gà theo hướng VietGAHP của hộ anh Hoàng Văn... Mô hình nuôi lợn nái sinh sản hộ anh Nguyễn Văn Sơn Diễn... a6-640x480.jpg Mô hình cá giống cấp 2 hộ anh Nguyễn Hồng Anh – xã Nam Anh –... Mô hình trồng dâu nuôi tằm tại Diễn Kim Diễn Châu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây