Nam Đàn tổ chức tổng kết lớp dạy nghề trồng hoa

Thứ sáu - 20/12/2019 03:30 634 0
Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2019, trạm Khuyến nông Nam Đàn tổ chức tổng kết lớp dạy nghề trồng hoa tại xã Nam Thanh năm 2019, trải qua 03 tháng học thực hành và lý thuyết lớp nghề trồng hoa thu đựơc những kết quả mong đợi.
Nam Đàn tổ chức tổng kết lớp dạy nghề trồng hoa
Tham gia buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Nghệ An; đại diện phòng lao động Thương binh Xã hội; lãnh đạo, cán bộ Trạm Khuyến nông Nam Đàn; lãnh đạo UBND xã, hội phụ nữ, cán bộ phụ trách giáo dục văn hóa cộng đồng, khuyến nông xã, xóm trưởng xóm 1B và tất cả các học viên.
Đồng chí Hồ Công Quế - Trưởng trạm Khuyến nông Nam Đàn chủ trì hội nghị, báo cáo kết quả đạt đựơc, các học viên đủ điều kiện tham dự thi tốt nghiệp đều có điểm thi đạt kết quả cao, và tất cả đều được cấp chứng chỉ nghề trồng hoa. Tham gia khóa học có 33 học viên trong đó có 3 đồng chí đạt kết quả xuất sắc: Chị Võ Thị Thu Thủy, chị Nguyễn Thị Kiều Nga và chị Lê Thị Bảy. Đây là một kết quả khả quan, đáng ghi nhận đánh giá sự cố gắng, tinh thần quyết tâm của các học viên. Lớp học luôn đảm bảo sĩ số, giờ học sôi nổi với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của cả lớp.

 
hoa

                                       Lớp học chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trung tâm KN
Phát biểu tại hội nghị đại diện lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông Nghệ An- đồng chí Cao Xuân Tuấn đánh giá: Trạm Khuyến nông Nam Đàn đã triển khai lớp dạy nghề hoa theo đúng tiến độ, đúng kế hoạch, đúng dự toán và đã thành công tốt đẹp, tất cả những học viên đựơc học nghề đều đã biết cách tự trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản một số loại hoa, các học viên có thể tự tin trồng ngay trên chính mảnh đất của mình để phục vụ cho gia đình, sau đó sẽ nhân rộng để phục vụ cho thị trường.
Đại diện cho các học viên, chị Võ Thị Thu Thủy chia sẻ: Tất cả các học viên đều rất vui mừng khi lần đầu tiên được tham dự một lớp học nghề hoa bổ ích và đây là một nghề có thể giúp nông dân nâng cao giá trị kinh tế, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Các học viên cảm ơn với sự quan tâm Trung tâm Khuyến nông Nghệ An, trạm Khuyến nông
Nam Đàn, UBND xã Nam Thanh đã giúp lớp học đạt đựơc kết quả tt nhât. Mong rằng trong những năm tiếp theo tiếp tục dành những sự quan tâm đến xã nhà với nhiều chính sách và chương trình thiết thực nhất.
                                                           Nguyễn Thị Dung- Trạm KN Nam Đàn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh
de-2.jpg de4.jpg de5.jpg de-3.jpg de1.jpg as2.jpg as3.jpg as1.jpg a11.png a10.png a9.png a8.png a7.png a6.png a5.png
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây