Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ cán bộ Công đoàn
Ngày cập nhật : 2/2/2018
Ngày 31/01/2018, tại Thành phố Vinh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ cán bộ Công đoàn .

Dự Hội nghị có các đồng chí Phú Văn Lĩnh Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn ngành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành, Ban nữ công quần chúng Công đoàn ngành, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch/Phó chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban nữ công các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên đến từ Liên đoàn lao động Tỉnh trao đổi 03 chuyên đề chuyên sâu về nghiệp vụ công tác Công đoàn nói chung và các chuyên đề nữ công, Kiểm tra công đoàn, đặc biệt Hội nghị cũng được nghe các giảng viên trình bày một số văn bản mới liên quan đến công tác Công đoàn, công tác kiểm tra công đoàn và nữ công quần chúng Công đoàn.
Nhân dịp này công đoàn ngành nông nghiệp cũng đã tổ chức trao tặng cờ thi đua, bằng khen của Tổng liên đoàn lao động việt nam và Liên đoàn lao động tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2017.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Phú Văn Lĩnh, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận các kết quả đạt được của hoạt động Công đoàn trong toàn ngành nói chung, hoạt động bề nổi của một số Công đoàn cơ sở trực thuộc nói riêng được thể hiện qua số lượng các Công đoàn cơ sở trực thuộc được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen và hi vọng với thời gian tới đội ngũ cán bộ Công đoàn trong toàn ngành phát huy những kết quả đạt được, vận dụng sáng tạo các nội dung được các báo cáo viên truyền đạt vào điều kiện thực tế của đơn vị mình nhằm đưa phong trào Công đoàn ngành phát triển một cách có chiều sâu góp phần vào kết quả chung của Ngành Nông nghiệp phát triển nông thông trong thời kỳ mới.

                                           Trần Trung Thành - Trung tâm KN

 Bản in  Lên đầu trang
- HỘI THI : Tìm hiểu kỹ thuật sản xuất lúa theo phương pháp SRI và quản lý môi trường theo hướng bền vững giỏi tại xã Hưng Yên Bắc - Hưng Nguyên - Nghệ An. (22/5/2018)
- Trung tâm khuyến nông tỉnh Nghệ An tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ khuyến nông viên cấp xã (10/5/2018)
- Nghĩa Đàn triển khai sản xuất vụ Hè Thu - mùa và tiêm phòng vacxin cho đàn vật nuôi (11/5/2018)
- Trạm khuyến nông Quỳnh Lưu: Triển khai nhiệm vụ khuyến nông năm 2018  (4/5/2018)
- Công đoàn Trung tâm Khuyến nông: Tổ chức Giải thể thao truyền thống năm 2018. (24/4/2018)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH