Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ cán bộ Công đoàn
Ngày cập nhật : 2/2/2018
Ngày 31/01/2018, tại Thành phố Vinh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ cán bộ Công đoàn .

Dự Hội nghị có các đồng chí Phú Văn Lĩnh Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn ngành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành, Ban nữ công quần chúng Công đoàn ngành, cán bộ chuyên trách Công đoàn ngành và các đồng chí Chủ tịch/Phó chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban nữ công các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên đến từ Liên đoàn lao động Tỉnh trao đổi 03 chuyên đề chuyên sâu về nghiệp vụ công tác Công đoàn nói chung và các chuyên đề nữ công, Kiểm tra công đoàn, đặc biệt Hội nghị cũng được nghe các giảng viên trình bày một số văn bản mới liên quan đến công tác Công đoàn, công tác kiểm tra công đoàn và nữ công quần chúng Công đoàn.
Nhân dịp này công đoàn ngành nông nghiệp cũng đã tổ chức trao tặng cờ thi đua, bằng khen của Tổng liên đoàn lao động việt nam và Liên đoàn lao động tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm 2017.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Phú Văn Lĩnh, Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận các kết quả đạt được của hoạt động Công đoàn trong toàn ngành nói chung, hoạt động bề nổi của một số Công đoàn cơ sở trực thuộc nói riêng được thể hiện qua số lượng các Công đoàn cơ sở trực thuộc được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen và hi vọng với thời gian tới đội ngũ cán bộ Công đoàn trong toàn ngành phát huy những kết quả đạt được, vận dụng sáng tạo các nội dung được các báo cáo viên truyền đạt vào điều kiện thực tế của đơn vị mình nhằm đưa phong trào Công đoàn ngành phát triển một cách có chiều sâu góp phần vào kết quả chung của Ngành Nông nghiệp phát triển nông thông trong thời kỳ mới.

                                           Trần Trung Thành - Trung tâm KN

 Bản in  Lên đầu trang
- Kết quả bước đầu thực hiện chương trình Khuyến nông người nghèo giai đoạn 2016 - 2018 (14/1/2018)
- Hội nghị đưa lao động nông nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản (10/1/2019)
- Trạm khuyến nông huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết Công tác khuyến nông năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 (8/1/2019)
- Trung tâm Khuyến nông Nghệ An tổng kết công tác năm 2018 – Triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 (07/1/2019)
- Văn Phòng Trung tâm KN Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019 (04/1/2019)
TIN NỔI BẬT
VĂN BẢN MỚI
THƯ VIỆN ẢNH